Nhà Gỗ Phúc Lộc

Mẫu thiết kế nhà gỗ thân quen và gần gũi với thiên nhiên

Nhiều ý kiến cho rằng xây nhà gỗ sẽ không thể bền bằng xây nhà bê tông cốt thép. Thực tế, một công trình nhà gỗ có thể tồn tại từ vài trăm năm trở lên, trải qua rất nhiều đời con cháu, nhà gỗ cổ truyền mang giá trị truyền thống, gia đình, dòng tộc. Xây một ngôi nhà gỗ cổ truyền hiện nay được rất nhiều người quan tâm, bởi họ không chỉ hướng đến giá trị truyền thống, mà với họ nhà gỗ cổ truyền còn mang giá trị tinh thần sâu sắc.

Nhà gỗ Phúc Lộc xin giới thiệu đến quý những người yêu nhà gỗ 3 mẫu nhà đang được nhiều người quan tâm tìm hiểu hiện nay.

Thiết kế nhà gỗ sân vườn phong thủy 3000 m2

Hiện nay, những ngôi nhà gỗ cổ truyền được xây dựng giống như “biệt phủ” khép kín được khéo ví von là nơi nghỉ dưỡng của những đại gia không còn là hiếm. Những công trình như thế này, không khỏi khiến cho người xem phải trầm trồ khen ngợi bởi sự kết hợp quá tài tình giữa kiến trúc truyền thống và kiến trúc hiện đại, giữa phong thủy và không gian nghỉ dưỡng nên thơ …

Phối cảnh nhà gỗ sân vườn phong thủy
Phối cảnh nhà gỗ sân vườn phong thủy

Công trình được thiết kế trong khuôn viên sân vườn khép kín gồm nhà chính, nhà phụ, hồ cá, chòi nghỉ, và tiểu cảnh… Với kiến trúc phong thủy điển hình mang lại sự hài hòa cho ngôi nhà, cũng như vượng khí cho chủ nhân. Đây là một trong những công trình tiêu biểu của Nhà gỗ Phúc Lộc xây dựng năm 2017.

Nhà gỗ sân vườn phong thủy
Nhà gỗ sân vườn phong thủy

Thực hiện đạo “Uống nước nhớ nguồn”, cũng như mong muốn xây dựng một không gian sống “lý tưởng”, hài hòa với thiên nhiên, gia chủ đã nhờ đến sự tư vấn và thiết kế của Nhà gỗ Phúc Lộc. Nhà gỗ Phúc Lộc đã hiện thực hóa ý tưởng của gia chủ, trong tổng thể thiết kế nhà được phân làm 2 khu: khu nhà (gồm nhà chính và nhà phụ), khu hồ nhân tạo và chòi nghỉ, nối liền hai khu bởi đường đi và cây cối, trong đó cây cau được sử dụng mang lại không gian ở truyền thống, hướng về cội nguồn.

Hồ nhân tạo có chòi nghỉ thiết kế trong khuôn viên nhà
Hồ nhân tạo có chòi nghỉ thiết kế trong khuôn viên nhà

Nhà gỗ Lim 5 gian buồng gói

Xây dựng nhà gỗ cổ truyền không có nghĩa là gia chủ không còn được sống trong một không gian hiện đại. Công trình nhà gỗ 5 gian buồng gói tại Đông Anh, Hà Nội là một trong những công trình độc đáo do chuyên gia nhà gỗ Nguyễn Huy Khiêm thiết kế, cùng đội thợ dày dặn kinh nghiệm đất Chàng Sơn thi công.

Nhà gỗ Lim 5 gian buồng gói
Nhà gỗ Lim 5 gian buồng gói

Công trình được thiết kế trên tầng, tầng 1 là không gian phòng bếp ăn và không gian sinh hoạt chung của gia đình, tầng 2 thiết kế nhà gỗ 5 gian buồng gói, hai buồng khép kín tạo không gian riêng tư, 3 gian ở giữa để thờ và tiếp khách. Hai tầng được nối liền bằng cầu thang trong và ngoài tạo khối đề đăng đối cho nhà.

Không gian nội thất nhà gỗ 5 gian buồng gói
Không gian nội thất nhà gỗ 5 gian buồng gói

Để xây dựng công trình, gia chủ đã ấp ủ trong thời gian dài, cùng sự tư vấn của Nhà gỗ Phúc Lộc. Công trình chính là minh chứng rất mạnh mẽ, chứng minh rằng thiết kế nhà gỗ truyền thống có thể kết hợp với không gian sống hiện đại.

Nhà gỗ 3 gian tại Ninh Hiệp

Bên cạnh những công trình nhà ở, nhà gỗ sân vườn, nhà gỗ 3 gian, 5 gian, Nhà gỗ Phúc Lộc chuyên thiết kế, thi công các công trình nhà thờ, đình chùa….

Bốn anh em gia đình cô Thuyết tại Ninh Hiệp, Hà Nội mong muốn xây dựng một công trình nhà thờ để thờ cúng tổ tiên và là nơi quây quần các con cháu trong gia đình. Sau khi tham khảo các đơn vị làm nhà gỗ cổ truyền, gia đình được biết đến làng nghề mộc cổ truyền Chàng Sơn và nhà gỗ Phúc Lộc, gia đình đã tin tưởng lựa chọn Nhà gỗ Phúc Lộc là đơn vị thi công.

Nhà gỗ 3 gian 2 dĩ
Nhà gỗ 3 gian 2 dĩ

Nhà thiết kế 3 gian 2 dĩ với 6 hàng chân, có cột đồng trụ và hai lớp cửa. Công trình mang lại gian thờ cúng tổ tiên trang nghiêm, tạo không gian truyền thống hướng về cội nguồn cho các con cháu, giáo dục truyền thống gia đình.

Về đơn vị thi công

Nhà gỗ Phúc Lộc – đơn vị chuyên thi công các công trình nhà gỗ cổ truyền kế thừa truyền thống gia đình, làng nghề mộc cổ truyền Chàng Sơn.

Nhà gỗ Phúc Lộc có đội ngũ thợ có tay nghề cao, lâu năm lành nghề đất Chàng Sơn và hệ thống xưởng trang bị máy móc kỹ thuật hiện đại.

Xin mời  các bạn về thăm xưởng và thăm nhà mẫu. Nhà gỗ Phúc Lộc rất vui được dẫn các bạn đi thăm nhà mẫu và tư vấn, cùng bạn thi công ngôi nhà như ý.

Địa chỉ xưởng Nhà gỗ Phúc Lộc

Xưởng sản xuất : Thôn Phú Đa, Xã Cần Kiệm, Huyện Thạch Thất, TP Hà Nội (Chân núi chùa Tây Phương )

(Làng mộc truyền thống xã Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội)

Điện thoại: 0973812666

Email:nhagophucloc@gmail.com

Nhận tư vấn từ chuyên gia nha gỗ Nguyễn Huy Khiêm

   

   

   

   

   

  0 0 votes
  Đánh giá bài viết
  Quét mã QR Zalo để được tư vấn và gửi báo giá chi tiết
  mã qr Zalo Phúc Lộc
  Theo dõi
  Sắp xếp
  guest
  0 Góp ý
  Inline Feedbacks
  View all comments