Nhà gỗ Phúc Lộc thuộc làng mộc truyền thống Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội, là đơn vị chuyên thi công nhà gỗ cổ truyền theo lối Bắc Bộ như nhà gỗ 3 gian, nhà gỗ 5 gian, đình, chùa, công trình di tích bằng gỗ. Nhà gỗ Phúc Lộc hoạt động luôn giữ gìn bản sắc làng nghề và phát huy tốt sự nghiệp của gia đình.

Những công trình của Nhà gỗ Phúc Lộc được hoàn thành dưới những bản thiết kế độc đáo, sáng tạo, đầy ý nghĩa và sự quản lí chặt chẽ, tỉ mỉ của Ths.Kts Nguyễn Huy Khiêm. Không chỉ vậy, xưởng gỗ Phúc Lộc còn được đánh giá cao với đội ngũ bác thợ  tiền bối có tay nghề cao, tuổi nghề lâu năm trong làng.

 

Mẫu nhà gỗ 5 gian kẻ truyền 2 buồng gói
Mẫu nhà gỗ 5 gian kẻ truyền 2 buồng gói

 

Kiến trúc nhà gỗ truyền thống Việt Nam với phong cách giản dị khiêm tốn, nhẹ nhàng, khoáng đạt, đậm đà tính dân tộc đã lấy thiên nhiên làm nguồn cảm hứng cổ vũ cho tính sáng  tạo không gian nhà ở, là một chu trình khép kín của người ở giao hòa với thiên nhiên làm nơi nghỉ ngơ lí tưởng, tránh sự ồn ào, tấp nập của cuốc sống hiện nay giúp người ở thư thái, thoải mái, dễ chịu trong tâm hồn khiến cuộc sống trở nên tươi đẹp và ý nghĩa hơn.

Bên cạnh đó, nhà gỗ còn được thiết kế theo những kích thước phong thủy nhất định theo quan niệm dân gian sẽ giúp gia đình trở nên sung túc, tương lai ngày càng phát triển hơn.

Mẫu nhà gỗ đang thi công
Mẫu nhà gỗ đang thi công

 

Anh Nguyễn Huy Khiêm Ths.kts – giám đốc công ty TNHH Làm Nhà Việt , người đứng đầu xưởng Nhà gỗ Phúc Lộc– đồng thời cũng là chuyên gia nhà gỗ cổ truyền Việt Nam cho biết thêm: “Trong những năm gần đây, xu thế làm nhà gỗ càng trở nên thịnh hành, điều này đã trở thành động lực để tôi cùng những người nghệ nhân của xưởng mộc nói riêng và làng nghề Chàng Sơn phát triển từng ngày. So với kỳ trước, không chỉ nhu cầu thị hiếu tăng cao mà nhu cầu làm nhà gỗ đạt giá trị thẩm mỹ, tinh xảo càng trở nên khắt khe hơn. Chính vì thế, với vai trò là người đứng đầu, tôi và đội thiết kế luôn nâng cấp những mẫu thiết kế đẹp và hiện đại theo nhu cầu của khách hàng. Nhờ đó, trong những năm qua, sản phẩm của công ty luôn khẳng định được thương hiệu trên thị trường”.

Địa chỉ xưởng Nhà gỗ Phúc Lộc

Xưởng sản xuất : Thôn Phú Đa, xã Cần Kiệm, huyên Thạch Thất, tp Hà Nội (Chân núi chùa Tây Phương )

(Làng mộc truyền thống xã Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội)

Điện thoại: 0973812666

Email:nhagophucloc@gmail.com