Nhà Gỗ Phúc Lộc

Báo giá nhà gỗ 3 gian và báo giá nhà gỗ 5 gian chi tiết hiện nay

Báo giá nhà gỗ 3 gian và báo giá nhà gỗ 5 gian chi tiết là những hạng mục giúp cho khách hàng chuẩn bị tài chính một cách tốt nhất. Các nếp nhà gỗ 3 gian, 5 gian được khách hàng ưa chuộng với vẻ ngoài mộc mạc, tự nhiên và giản dị. Mang đến một không gian thờ tự đẹp, giúp con cháu tưởng nhớ nhiều hơn về nguồn cội. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp phần nào về mức báo giá ngôi nhà gỗ kẻ truyền Bắc Bộ, xin mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết.

Video nhà gỗ 5 gian tại Vũ Phúc – Thái Bình

Nha Go Go Do 3 Gian 22 Cot 3
Mẫu nhà gỗ kẻ truyền 3 gian đẹp

Các yếu tố cấu thành báo giá nhà gỗ kẻ truyền

Trước khi chúng ta tìm hiểu về báo giá nhà gỗ kẻ truyền Bắc Bộ 3 gian, 5 gian. Thì chúng ta hãy tìm hiểu những yếu tố cấu thành mức giá nhà gỗ kẻ truyền Bắc Bộ.

Chi phí thiết kế

Thiet Ke Nha Go
Bản vẽ thiết kế nhà gỗ 3 gian kết hợp nhà ngang sân vườn ao chòi
 • Đầu tiên sẽ là chi phí thiết kế nhà gỗ sẽ ảnh hưởng đến báo giá nhà gỗ 3 gian, 5 gian Bắc Bộ. Giá thiết kế phụ thuộc vào diện tích đất của gia chủ dài, rộng ra sao. Từ đó đơn vị thiết kế sẽ báo giá phù hợp nhất, nếu khuôn viên đất rộng thì chi phí thiết kế sẽ cao, ngược lại khuôn viên đất hẹp, vừa phải thì mức giá sẽ vừa phải. Thông thường bản vẽ thiết kế căn nhà gỗ 3 gian đầy đủ sẽ bao gồm:

+ Bản vẽ kiến trúc

+ Bản vẽ kết cấu

+ Bản vẽ nội thất, ngoại thất

+ Bản vẽ điện nước

Đối với nhà gỗ Phúc Lộc trong thiết kế nhà gỗ sẽ có nhiều gói khác nhau từ: 15 triệu, 20 triệu, 40 triệu…Chi phí thiết kế sẽ được hoàn lại sau khi khách hàng lựa chọn đơn vị nhà gỗ Phúc Lộc trực tiếp thi công công trình nhà gỗ.

Xem chi tiết báo giá thiết kế nhà gỗ tại link sau đây: thiết kế nhà gỗ kẻ truyền 

Chi phí nguyên vật liệu

Go Lim Nam Phi
Gỗ lim tali Nam Phi chất lượng
 • Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến cấu thành mức báo giá nhà gỗ đó chính là chi phí về nguyên vật liệu. Mỗi đơn vị sẽ có một loại gỗ chuyên khác nhau, với những đặc điểm và mức giá riêng. Khách hàng có thể lựa chọn dòng gỗ và xem tư vấn báo giá cụ thể. Giá gỗ của gỗ lim Nam Phi sẽ khác với dòng gỗ lim Lào, khác với dòng gỗ gõ đỏ. Trong mỗi loại gỗ này sẽ phân chia ra nhiều dòng khác nhau. Từ đó sẽ phải xem nhu cầu của khách hàng như thế nào thì mới có thể tư vấn cụ thể nhất.

Chi phí nhân công

 • Đối với chi phí nhân công của căn nhà gỗ kẻ truyền sẽ có mức báo giá riêng biệt. Bởi đây là ngành kiến trúc cổ có những điểm khác biệt. Chỉ những người thợ có kinh nghiệm, lành nghề, có kiến thức về nhà gỗ mới thực hiện được những công trình này. Và từ đó mức chi phí nhân công sẽ khác, theo tay nghề của thợ. Cụ thể chi tiết về giá nhân công phải liên hệ đơn vị tư vấn mới có thể biết được chi tiết.

Chi phí đồ thờ

Nha Go 3 Gian 4 Mai 20 Cot 18
Bộ đồ thờ tam sư mai điểu được đặt hàng bởi đơn vị nhà gỗ Phúc Lộc
 • Ngoài ra, đối với những căn nhà gỗ 3 gian, 5 gian sẽ còn bao gồm cả đồ thờ của ngôi nhà. Đồ thờ sẽ bao gồm: hoành phi câu đối, cửa võng, đại tự, sập thờ, ngai thờ, y môn…Mỗi loại đồ thờ làm từ những chất liệu khác nhau sẽ cho mức giá khác nhau. Từ đó còn xem sự chọn lựa của khách hàng ra sao mà đơn vị thi công sẽ đưa ra mức đầu tư phù hợp nhất.

Chi phí cho ngoại cảnh

Dai Tu Nha Go4
Chi phí ngoại cảnh bên ngoài căn nhà gỗ
 • Một trong những yếu tố tiếp theo đó chính là chi phí cho yếu tố ngoại cảnh. Đây cũng là một phần không nhỏ ảnh hưởng đến báo giá nhà gỗ. Ngoại cảnh sẽ bao gồm: sân vườn, cây cối, ao nước, hồ cá…Những chi phí này sẽ được thiết kế và hạch toán thi công riêng cho tổng thể khuôn viên nhà gỗ. Đơn vị nhà gỗ Phúc Lộc cũng nhận thiết kế và thi công tổng thể cảnh quan sân vườn của ngôi nhà gỗ, nhà hiện đại và sân vườn bên ngoài.

Báo giá nhà gỗ 3 gian chi tiết mới nhất

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị và các bạn báo giá nhà gỗ 3 gian nhiều kiểu dáng khác nhau. Đây sẽ là con số giúp quý khách hàng tham khảo và chuẩn bị tài chính một cách tốt nhất. Cụ thể mức giá dưới đây ứng với dòng gỗ lim tali Nam Phi.

 • Báo giá nhà gỗ 3 gian 8 cột tường đảng: mức giá khoảng 2 tỷ 420 triệu
 • Báo giá nhà gỗ 3 gian 12 cột có cột đồng trụ: mức giá khoảng 2 tỷ 420 triệu
 • Báo giá nhà gỗ 3 gian 22 cột 2 dĩ: mức giá khoảng 2 tỷ 900 triệu
 • Báo giá nhà gỗ 3 gian 4 mái chạy quanh: mức giá khoảng 3 tỷ 995 triệu
 • Báo giá nhà gỗ 3 gian 4 mái đủ cột hiên chạy quanh có mái đao: mức giá khoảng 4 tỷ 030 triệu

Báo giá nhà gỗ 5 gian chi tiết mới nhất

 • Báo giá nhà gỗ 5 gian 18 cột buồng gói: mức giá khoảng 2 tỷ 275 triệu
 • Báo giá nhà gỗ 5 gian 22 cột có buồng gói: mức giá khoảng 3 tỷ 735 triệu
 • Báo giá nhà gỗ 5 gian 32 cột thông hiên: mức giá khoảng 4 tỷ 580 triệu
 • Báo giá nhà gỗ 5 gian 4 mái hai buồng: mức giá khoảng 4 tỷ 300 triệu

Báo giá trên sẽ bao gồm những hạng mục như: gỗ, đá, mái ngói, chân tảng đá, ngũ cấp, bít bậc bằng đá xanh rêu, tường móng, nội thất gian thờ…Tuy nhiên đây chỉ là mức giá tham khảo, mức giá có thể biến động theo thời điểm làm nhà gỗ, để có được chi phí cụ thể vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn cụ thể nhất.

Tham khảo một vài mẫu nhà gỗ 3 gian 5 gian kẻ truyền

Sau đây sẽ là một vài mẫu nhà gỗ 3 gian, 5 gian kẻ truyền Bắc Bộ mà bạn không nên bỏ qua khi có ý định thực hiện kiểu nhà gỗ này.

Mẫu nhà gỗ 3 gian

Mẫu nhà gỗ 3 gian 22 cột

Nha Go Go Do 3 Gian 22 Cot 14
Mẫu nhà gỗ gõ đỏ 3 gian 22 cột
Nha Go Go Do 3 Gian 22 Cot 11
Bên trong ngôi nhà gỗ gõ đỏ
 • Đây là mẫu nhà gỗ 3 gian tương đối phổ biến hiện nay. Với kết cấu đủ cột giúp cho không gian đúng theo lối kiến trúc kẻ truyền Bắc Bộ. Với 3 gian được kết cấu mở, giúp kết nối các thành viên trong gia đình, dòng họ. Thông thường gian chính giữa được làm gian thờ tự, hai gian bên sẽ tiếp khách.

Mẫu nhà gỗ 3 gian 2 dĩ

Nha Go 3 Gian 2 Dĩ 24
Nhà gỗ 3 gian 2 dĩ
Nha Go 3 Gian 2 Dĩ 9
Phần dĩ của ngôi nhà gỗ 3 gian
 • Điểm đặc biệt của ngôi nhà nằm ở phần dĩ ở hai vách thuận. Đây là phần được gia chủ thiết kế và thi công lùi ra khoảng 50cm. Không gian này giúp gia chủ bày trí nội thất hoặc làm ô cửa sổ thoáng lấy sáng cho gian nhà. Kiểu nhà 3 gian 2 dĩ cũng đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Mẫu nhà gỗ 3 gian có cột đồng trụ

Cong Nha Go 5
Nhà gỗ 3 gian có cột đồng trụ
Nha-go-3-gian-cam-xe-lao-2
Phần hiên nhà gỗ 3 gian
Nha-go-3-gian-cam-xe-lao-25
Bên trong ngôi nhà gỗ 3 gian
 • Mẫu nhà gỗ 3 gian có cột đồng trụ thường sẽ là nhà từ đường, nhà thờ họ. Đôi cột đồng trụ trước nhà đứng sừng sững giúp tăng thêm vẻ uy nghi và hoành tráng cho ngôi nhà. Đây cũng là ngôi nhà giúp gia đình có không gian thờ tự, sum họp và đoàn viên con cháu.

Mẫu nhà gỗ 3 gian trốn cột gác tường

Nha Go 3 Gian Co Cot Da 6
Mẫu nhà thờ 3 gian có cột gác tường
Nha Go 3 Gian Co Cot Da 26
Bên trong ngôi nhà gỗ 3 gian
Nha Go 3 Gian Co Cot Da 23
Cột gác tường bên trong nhà gỗ
 • Kiểu nhà gỗ 3 gian trốn cột gác tường mang đến những sự đặc sắc cho gia chủ. Kiểu nhà gỗ này giúp cho gia chủ có thể tiết kiệm được chi phí một cách tối đa. Phần tường cũng sẽ nổi bật được không gian bên trong ngôi nhà gỗ.

Mẫu nhà gỗ 5 gian

Mẫu nhà gỗ 5 gian 2 buồng gói

Nha Go 5 Gian 2 Buong Goi 8
Mẫu nhà gỗ 5 gian 2 buồng gói
Nha Go 5 Gian 2 Buong Goi 9
Phần hiên nhà gỗ
Nha Go 5 Gian 2 Buong Goi 10
Bên trong ngôi nhà gỗ
 • Kiểu nhà gỗ 5 gian 2 buồng gói khá phổ biến hiện nay. Đây là mẫu nhà gỗ 3 thụt 2 thò, với 3 gian giữa thụt xuống và 2 buồng sẽ thò lên bằng hiên. Kiểu nhà có 2 buồng có thể vừa thờ tự, vừa để ở. Phần buồng bao giờ cũng được thiết kế rộng hơn, thậm chí còn được tích hợp phòng vệ sinh khép kín.

Mẫu nhà gỗ 5 gian 4 mái

Nha Go 5 Gian 4 Mai 5
Mẫu nhà gỗ 5 gian 4 mái
Nha Go 5 Gian 4 Mai 18
Bên trong nhà gỗ 5 gian
Nha Go 5 Gian 4 Mai 20
Vách thuận nhà gỗ
 • Kiểu nhà gỗ 5 gian 4 mái có phần mái vô cùng ấn tượng. Đây là mẫu nhà thờ với diện tích rộng, thể hiện được sự hoành tráng cho công trình. Giúp cho gia chủ sẽ khẳng định được đẳng cấp trong thú chơi nhà gỗ kẻ truyền.

Mẫu nhà gỗ 5 gian thông hiên

Nha Go Khoai Chau 9
Mẫu nhà gỗ 5 gian thông hiên
Nha Go Khoai Chau 5
Bên trong ngôi nhà gỗ 5 gian
Nha Go Khoai Chau 19
Không gian thờ tự nhà gỗ
 • Kiểu nhà gỗ 5 gian thông hiên cũng được rất ưa chuộng hiện nay. Công trình có 5 gian nhà với phần hiên thông nhau, tiện lợi cho việc đi lại lên xuống. Hơn nữa còn giúp cho ngôi nhà trở nên hoành tráng hơn và đồ sộ hơn.

Giới thiệu đơn vị chuyên thi công nhà gỗ kẻ truyền Bắc Bộ

 • Nhà gỗ Phúc Lộc thừa hưởng tinh hoa nghề làm nhà gỗ cổ truyền của làng nghề truyền thống xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.
 • Đến nay nhà gỗ Phúc Lộc đã thi công rất nhiều công trình nhà gỗ 3 gian, 5 gian, nhà thờ họ, từ đường và các công trình nhà gỗ theo lối cổ truyền Bắc Bộ trên nhiều tỉnh thành cả nước, mời quý vị và các bạn đi thăm quan nhà mẫu để biết nhiều hơn về sản phẩm chúng tôi
 • Nhà gỗ Phúc Lộc với đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẵn sàng mời bạn thăm quan xưởng và tìm hiểu nghề làm nhà gỗ cổ truyền Việt Nam.
 • Nhằm giữ gìn kiến trúc văn hóa cổ truyền và tiếp nối sự nghiệp gia đình. Thạc sĩ, kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm đã thành lập Nhà gỗ Phúc Lộc để kế thừa, phát huy tạo ra những sản phẩm nhà gỗ cổ truyền dân gian có giá trị.
 • Xưởng nhà gỗ Phúc Lộc nằm cách xa trung tâm Hà Nội về phía tây 25km, dưới chân núi chùa Tây Phương, Thạch Thất, Hà Nội, nơi đây nổi tiếng với làng nghề mộc lâu đời.
 • Phúc Lộc với quy mô 6 xưởng sản xuất có diện tích 3000m2 và hơn 100 công nhân, được làm theo tổ đội chuyên trách khác nhau, hướng đến sự chuyên nghiệp và chuyên môn sâu.
 • Nhà Gỗ Phúc Lộc luôn chú trọng chất lượng gỗ hàng đầu, để đảm công trình nhà gỗ có tuổi thọ cao.
 • Quy trình lọc gỗ và xẻ gỗ của nhà gỗ Phúc Lộc hết sức khắt khe. Tất cả đều được giám sát chặt chẽ đảm bảo chất lượng của các sản phẩm nhà gỗ.

Toàn bộ những chia sẻ về báo giá nhà gỗ 3 gian và báo giá nhà gỗ 5 gian trên đây. Mong rằng đã cho quý vị và các bạn biết thêm về mức giá, tổng đầu tư. Từ đó sẽ có sự chuẩn bị tài chính một cách tốt nhất hiện nay. Nếu quý vị và các bạn đang ưng mẫu nhà gỗ kẻ truyền, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn từ chuyên gia nhà gỗ.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

--> Click xem vị trí bản đồ đường đi tới Xưởng Phúc Lộc

>Tham khảo: những video hay về nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ

>Tham khảo: những dự án nhà gỗ cổ truyền đẹp

>Tham khảo: Nhà gỗ Phúc Lộc 

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Quét mã QR Zalo để được tư vấn và gửi báo giá chi tiết
mã qr Zalo Phúc Lộc
Theo dõi
Sắp xếp
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments