Nhà Gỗ Phúc Lộc

Tổng thầu thiết kế thi công nhà gỗ 3 gian 5 gian kẻ truyền Bắc Bộ

Đơn vị nhà gỗ Phúc Lộc đã từng tổng thầu thiết kế thi công nhà gỗ 3 gian 5 gian sân vườn với quy mô lớn. Nhằm giúp cho các chủ đầu tư an tâm hơn khi thi công một quần thể nhà cho gia đình, đồng thời tiết kiệm được thời gian, công sức khi làm nhà. Để có thể hiểu hơn về các công trình được đơn vị nhà gỗ Phúc Lộc thực hiện, xin mời quý vị và các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Video công trình thiết kế trọn gói nhà gỗ gõ đỏ 3 gian

Video biệt phủ nhà gỗ 5 gian nơi ở và nghỉ dưỡng

Thế nào là tổng thầu thiết kế thi công xây dựng nhà gỗ

 • Có thể hiểu một cách đơn giản tổng thầu thiết kế thi công nhà gỗ là hợp đồng sẽ được ký kết trực tiếp với chủ đầu tư. Các hạng mục thi công là toàn bộ dự án được gia đình đầu tư xây dựng. Từ căn nhà gỗ đến căn nhà ngang, cảnh quan sân vườn sẽ được một đơn vị thực hiện từ khâu thiết kế cho đến thi công hoàn thiện.
 • Công trình tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng nhà gỗ sẽ chịu sự quản lý và giám sát của một đơn vị trong toàn bộ quá trình. Nhờ vậy mà chúng ta sẽ nhận được nhiều sự tiện lợi hơn trong quá trình làm nhà.

Lợi ích của tổng thầu thiết kế thi công nhà gỗ 3 gian 5 gian

Sở dĩ nhiều gia chủ lựa chọn 1 đơn vị duy nhất làm tổng thầu thiết kế thi công nhà gỗ 3 gian 5 gian kẻ truyền là vì những lợi ích cụ thể như sau:

 • Có thể kiểm soát được mọi đầu việc tốt nhất, mọi biện pháp thi công trong phạm vi dự án.
 • Gia chủ chỉ làm việc trực tiếp với một đơn vị duy nhất, do đó mà không phải mất nhiều thời gian vào việc lựa chọn thiết kế, vật liệu, bố trí ra sao…
 • Chi phí cũng sẽ được tổng thẩu tối ưu và báo giá trước cho khách hàng. Nhờ vậy mà chúng ta có thể chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính.
 • Lựa chọn tổng thầu thiết kế thi công nhà gỗ sẽ giúp cho khách hàng nắm được tiến độ các hạng mục một cách nhanh nhất và đúng nhất mà không bị nhầm lẫn giữa nhiều nhà thầu khác.
 • Trong trường hợp phát sinh các vấn đề khác nhau, thì một đơn vị tổng thầu cũng sẽ giải quyết giúp bạn được nhanh nhất.

Các công trình tổng thầu thiết kế thi công nhà gỗ 3 gian 5 gian

Sau đây xin mời quý vị và các bạn xem một số công trình được đơn vị nhà gỗ Phúc Lộc tổng thầu thiết kế và thi công ngôi nhà gỗ 3 gian 5 gian. Đơn vị Phúc Lộc luôn cảm ơn gia chủ đã tin tưởng chúng tôi và giao phó toàn bộ công trình.

Công trình nhà gỗ 3 gian kết hợp nhà ngang theo phong cách Hội An tại Khoái Châu – Hưng Yên

323062949_708081834276883_6795601442627020323_n
Công trình nhà gỗ gõ đỏ 3 gian kết hợp nhà ngang theo phong cách phố cổ Hội An
Nha Go Go Do 3 Gian 11
Phần hiên nhà gỗ
Nha Go Go Do 3 Gian 8
Bên trong nhà gỗ
Nha Go Go Do 3 Gian 9
Hướng nhìn từ bên trong ra ngoài
Nha Go Go Do 3 Gian22
Toàn cảnh nhà ngang
Nha Go Go Do 3 Gian 15
Không gian bên trong nhà ngang
 • Khuôn viên nhà gỗ bao gồm: 1 căn nhà gỗ gõ đỏ 3 gian, 1 căn nhà ngang 2 tầng theo phong cách phố cổ Hội An, sân vườn, tường rào, cổng được trang trí đẹp mắt.
 • Tổng thể diện tích khuôn viên đất 710m2. Căn nhà được thiết kế 1 lối cổng chính, đi sâu vào bên trong có một cuốn thư và phần sân rộng. Tiếp đến là căn nhà gỗ 3 gian 2 mái với diện tích 70m2. Vuông góc với nhà chính là nhà ngang 2 tầng xây có diện tích 100m2. Xung quanh nhà được trồng nhiều cây ăn quả khác nhau.

>>Xem chi tiết công trình tại đây

Công trình quần thể nhà gỗ 5 gian 4 mái sân vườn tại Đông Hưng – Thái Bình

Nha Go 5 Gian 4 Mai 10
Quần thể nhà gỗ 5 gian 4 mái tại Đông Hưng – Thái Bình
Nha Go 5 Gian 4 Mai 5
Căn nhà chính 5 gian 4 mái
Nha Go 5 Gian 4 Mai 26
Phần hiên nhà gỗ 5 gian
Nha Go 5 Gian 4 Mai 23
Bên trong ngôi nhà gỗ
Nha Go 5 Gian 4 Mai 18
Bên trong ngôi nhà gỗ
Nha Go 5 Gian 4 Mai 14
Gian thờ nhà gỗ
Nha Go 5 Gian 4 Mai 30
Căn nhà ngang 5 gian 4 mái
Nha Go 5 Gian 4 Mai 34
Bên căn nhà ngang
 • Đây là công trình có quy mô lớn công trình sẽ bao gồm: 1 căn nhà gỗ 5 gian 4 mái, 1 căn nhà ngang theo phong cách mái ngói cổ 4 mái, sân vườn cảnh quan, ao nước, cây cối được bố trí hài hòa.
 • Mẫu thiết kế được quy hoạch trên khu đất có diện tích 665m2. Từ cổng vào bên phía tay phải là vườn trước với diện tích 110m2 trồng nhiều loại cây dân giã, truyền thống. Khoảng sân đỏ lát gạch Bát Tràng dẫn vào ngôi nhà gỗ cổ truyền 5 gian 4 mái với diện tích 140m2.
 • Căn nhà ngang được thiết kế nằm vuông góc với công trình nhà gỗ với diện tích 120m2. Nơi đây là không gian nghỉ ngơi, sinh hoạt chính của các thành viên trong gia đình bao gồm phòng ngủ và phòng ăn.

>>Xem chi tiết công trình tại đây

Công trình quần thể nhà gỗ 5 gian kết hợp nhà ngang sân vườn tại Khoái Châu – Hưng Yên 

Dcim100mediadji_0219.jpg
Tổng thể công trình nhà gỗ 5 gian
Nha Go Khoai Chau 10
Quần thể nhà gỗ 5 gian
Nha Go Khoai Chau 8
Phần hiên nhà gỗ 5 gian
Nha Go Khoai Chau 1
Bên trong ngôi nhà gỗ 5 gian
Nha Go Khoai Chau 3
Phần trần nhà gỗ
Nha Go Khoai Chau 13
Chi tiết căn nhà ngang
Nha Go Khoai Chau 16
Bên trong căn nhà ngang
 • Đây là quần thể nhà gỗ vườn ao chòi được thi công trên phần diện tích khá rộng. Bao quanh căn nhà là phần tường gạch mái ngói, với những ô thoáng hết sức đẹp mắt. Khuôn viên quần thể vườn ao chòi bao gồm:1 nhà chính 5 gian, 1 nhà ngang 5 gian, 1 nhà sàn 2 tầng 4 mái, cuốn thư, chòi lục giác, ao cá, vườn cây xanh, xung quanh căn nhà được bao quanh bởi tường gạch không trát, cổng vào được làm theo lối kiến trúc cổ truyền Bắc Bộ
 • Trong đó căn nhà chính được làm nhà gỗ 5 gian 6 vì 4 câu đầu, một không gian thờ tự rộng rãi và căn nhà ngang với đầy đủ tiện nghi cho việc sinh hoạt trong gia đình. Bên cạnh đó không gian bên ngoài được bố trí gần gũi với thiên nhiên và theo kiến trúc Bắc Bộ xưa.

>>Xem chi tiết công trình tại đây

Công trình quần thể nhà gỗ 5 gian 4 mái sân vườn ao chòi đẹp

Quan The Nha Vuon 5 Gian7
Quần thể nhà gỗ 5 gian 4 mái
Quan The Nha Vuon 5 Gian 19
Cảnh quan sân vườn nhà gỗ
Quan The Nha Vuon 5 Gian 17
Phần hiên căn nhà gỗ
Quan The Nha Vuon 5 Gian 16
Bên trong nhà ngôi nhà gỗ 5 gian
Quan The Nha Vuon 5 Gian 5
Không gian thờ nhà gỗ
 • Công trình được hình thành ý tưởng từ việc gia chủ có một đất rộng với 3000m2, với vị trí thuận lợi. Đơn vị Phúc Lộc đã bắt đầu lên ý tưởng căn nhà gỗ truyền thống kết hợp sân vườn. Nhằm tạo được sự hài hòa của không gian mà vẫn giữ được nét kiến trúc cổ.
 • Về mặt bằng bố trí cột của ngôi nhà: Ngôi nhà chính với tổng là 40 cột, trong đó có 14 cột trong nhà và 24 cột hiên chạy xung quanh nhà. Liên kết với nhà ngang được bố trí bằng 2 cột gỗ. Ở nhà ngang được bố trí 9 cột bao gồm hiên và trong nhà.

>>Xem chi tiết công trình tại đây

Những lưu ý khi quyết định lựa chọn tổng thầu thiết kế thi công nhà gỗ

Để có thể quyết định lựa chọn tổng thầu thiết kế thi công nhà gỗ kẻ truyền. Chúng ta cần lưu ý một số những điều như sau:

 • Lựa chọn đơn vị tổng thầu thiết kế thi công nhà gỗ uy tín và chất lượng
 • Tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn đơn vị tổng thầu thi công.
 • Có những hạch toán rõ ràng từ bản vẽ thiết kế, hạch toán đầu tư trước khi thi công.

Giới thiệu đơn vị tổng thầu thiết kế thi công nhà gỗ kẻ truyền

 • Nhà gỗ Phúc Lộc thừa hưởng tinh hoa nghề làm nhà gỗ cổ truyền. Của làng nghề truyền thống xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.
 • Đến nay nhà gỗ Phúc Lộc đã thi công rất nhiều công trình. Như nhà gỗ 3 gian, 5 gian, nhà thờ họ, từ đường. Và các công trình nhà gỗ theo lối cổ truyền Bắc Bộ trên nhiều tỉnh thành cả nước. Mời quý vị và các bạn đi thăm quan nhà mẫu để biết nhiều hơn về sản phẩm chúng tôi
 • Nhà gỗ Phúc Lộc với đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẵn sàng mời bạn thăm quan xưởng. Và tìm hiểu nghề làm nhà gỗ cổ truyền Việt Nam.
 • Nhằm giữ gìn kiến trúc văn hóa cổ truyền và tiếp nối sự nghiệp gia đình. Thạc sĩ, kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm đã thành lập Nhà gỗ Phúc Lộc. Với mục tiêu kế thừa, phát huy tạo ra những sản phẩm nhà gỗ cổ truyền dân gian.
 • Xưởng nhà gỗ Phúc Lộc nằm cách xa trung tâm Hà Nội về phía tây 25km. Nằm dưới chân núi chùa Tây Phương, Thạch Thất, Hà Nội. Nơi đây nổi tiếng với làng nghề mộc lâu đời.
 • Phúc Lộc với quy mô 6 xưởng sản xuất có diện tích 3000m2 và hơn 100 công nhân, được làm theo tổ đội chuyên trách khác nhau, hướng đến sự chuyên nghiệp và chuyên môn sâu.
 • Nhà Gỗ Phúc Lộc luôn chú trọng chất lượng gỗ hàng đầu. Để đảm công trình nhà gỗ có tuổi thọ cao.
 • Quy trình lọc gỗ và xẻ gỗ của nhà gỗ Phúc Lộc hết sức khắt khe. Tất cả đều được giám sát chặt chẽ đảm bảo chất lượng của các sản phẩm nhà gỗ.

Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về chủ đề tổng thầu thiết kế thi công nhà gỗ 3 gian 5 gian. Quý vị nên lựa chọn các đơn vị tổng thầu và thi công trọn gói công trình nhằm tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất từ các chuyên gia nhà gỗ.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

--> Click xem vị trí bản đồ đường đi tới Xưởng Phúc Lộc

>Tham khảo: những video hay về nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ

>Tham khảo: những dự án nhà gỗ cổ truyền đẹp

>Tham khảo: Nhà gỗ Phúc Lộc

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Quét mã QR Zalo để được tư vấn và gửi báo giá chi tiết
mã qr Zalo Phúc Lộc
Theo dõi
Sắp xếp
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments