Nhà Gỗ Phúc Lộc

Mẫu nhà gỗ lim 3 gian đẹp kết hợp sân vườn đẹp ở ngoại thành Hà Nội

Mẫu nhà gỗ lim 3 gian đẹp kết hợp sân vườn là kiểu kiến trúc đang được nhiều chủ đầu tư yêu thích và lựa chọn. Đây là kiến trúc không gian mở giúp cho gia chủ có thể tìm thấy sự bình yên trong cuộc sống. Đặc biệt kiểu kiến trúc này hết sức gần gũi với thiên nhiên và tạo được khoảng không gian thoáng cho ngôi nhà.

1. Giới thiệu chung về nhà gỗ lim 3 gian kết hợp sân vườn

Mẫu nhà gỗ lim 3 gian kết hợp sân vườn là một xu hướng nổi bật trong kiến trúc nhà gỗ ngày nay. Đây là kiểu không gian được thiết kế và lắp dựng trên diện tích đất rộng. Với hai phần chính đó là nhà gỗ và sân vườn.

Nhà gỗ sân vườn là loại hình kiến trúc có tính ứng dụng cao. Có thể vừa là không gian thờ tự linh thiêng, vừa là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng. Đặc biệt với khoảng không gian sân vườn chúng ta có thể trồng trọt một số loại cây, hoặc tổ chức những buổi họp mặt gia đình vô cùng đầm ấm.

2. Những đặc điểm và một số hình ảnh đẹp của nhà gỗ lim 3 gian sân vườn đẹp ở ngoại thành Hà Nội

Để quý vị hiểu hơn về kiểu nhà gỗ này chúng ta sẽ đi vào chi tiết từng phần quan trọng của toàn bộ căn nhà này.

Hình ảnh tổng thể phía bên ngoài nhà gỗ lim 3 gian
Hình ảnh tổng thể phía bên ngoài nhà gỗ lim 3 gian
  • Phần nhà gỗ 3 gian: Đây là một phần quan trọng tạo dựng nên mô hình nhà gỗ 3 gian sân vườn. Đối với phần nhà gỗ 3 gian được xây ở vị trí trung tâm của khu đất, hợp phong thủy và tiện ích. Nhà gỗ với 3 gian, với gian chính giữa đặt làm nơi thờ tự gia tiên, hai gian biên là nơi nghỉ ngơi, lưu trữ và chứa đựng đồ đạc.
Phần sân vườn nhà gỗ lim 3 gian
Phần sân vườn nhà gỗ lim 3 gian
  • Phần sân vườn: Đây là phần được chú trọng trong thiết kế. Tại đây gia chủ lựa chọn thiết kế phần sân được lát gạch bát tràng. Bố trí xung quanh phần sân nhiều chậu cây cảnh lớn, kết hợp trồng các cây cau xung quanh nhà. Ngoài ra, phần rìa tường bao quanh chủ nhà còn khoanh ô để tận dụng trồng một số loại hoa yêu thích.
Phần cổng nhà gỗ lim 3 gian sân vườn
Phần cổng nhà gỗ lim 3 gian sân vườn
  • Phần cổng nhà gỗ lim: Được thiết kế đơn giản với 2 cánh, hoa văn không mấy cầu mà hết sức giản dị. Phần mái cổng được lợp ngói đỏ hoành tráng, thể hiện sự uy nghi và bề thế khi bước vào ngôi nhà. Trên hai trụ nơi lắp dựng cổng còn được bố trí đèn chùa, tạo ra sự cổ kính và hoài niệm.
Phần tường bao quanh nhà gỗ lim 3 gian sân vườn
Phần tường bao quanh nhà gỗ lim 3 gian sân vườn
  • Phần tường bao quanh: Đối với căn nhà gỗ sân vườn thì phần tường bao quanh sẽ được gia chủ đặc biệt lưu ý. Phần tường rào của căn nhà này được xây kiên cố bằng đá ong, với tông màu nâu trầm, hòa quyện với tông màu của ngôi nhà gỗ.

3. Giới thiệu địa chỉ chuyên thi công nhà gỗ lim 3 gian sân vườn

Quý vị đang có nhu cầu tư vấn về giá cả của một căn nhà gỗ lim trước khi xây dựng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhà gỗ Phúc Lộc, đơn vị chuyên thi công nhà gỗ cổ truyền. Những công trình mà nhà gỗ Phúc Lộc đã và đang thi công bao gồm: nhà gỗ 5 gian, nhà gỗ 3 gian, nhà gỗ sân vườn, nhà thờ họ, từ đường…

Nhà gỗ Phúc Lộc nằm dưới chân núi chùa Tây Phương, cách trung tâm Hà Nội 25km về hướng Tây. Xưởng nhà gỗ Phúc Lộc có quy mô rộng, với 4 xưởng có diện tích đến 2000m2, trong đó có 1 xưởng chuyên lọc và chế biến gỗ.

Đội ngũ nhà gỗ Phúc Lộc đều là những thợ Chàng Sơn lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong làm nhà gỗ cổ truyền. Thợ Chàng nổi tiếng là người đã làm ra những công trình kiến trúc nhà gỗ cổ xưa như: Văn Miếu Quốc Từ Giám, 18 vị La Hán chùa Tây Phương…

Thông tin liên hệ của nhà gỗ Phúc Lộc

  • Số điện thoại: 0973812666
  • Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kts Nguyễn Huy Khiêm
  • Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, Huyện Thạch Thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

Xem thêm các mẫu cổng nhà gỗ đẹp 

> Xem thêm các video về nhà gỗ cổ truyền

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Quét mã QR Zalo để được tư vấn và gửi báo giá chi tiết
mã qr Zalo Phúc Lộc
Theo dõi
Sắp xếp
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments