Nhà Gỗ Phúc Lộc

Những mẫu nhà gỗ đẹp 3 gian 5 gian ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Những mẫu nhà gỗ đẹp 3 gian 5 gian là một kiến trúc phổ biến ở vùng đồng bằng Bắc Bộ. Ngày nay, chúng ta có thể bắt gặp nét kiến trúc này ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Điều này cho thấy được sức hút cũng như giá trị truyền thống đang được con cháu gìn giữ từ nhiều đời nay. Nếu quý vị cùng đang quan tâm đến những mẫu nhà cổ này, hãy tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây.

Video hoàn thiện nhà gỗ 3 gian căm xe Lào

Ưu điểm của những mẫu nhà gỗ đẹp 3 gian 5 gian

Cong Nha Go 5
Không gian ngôi nhà gỗ 3 gian

Không phải ngẫu nhiên mà những mẫu nhà gỗ đẹp 3 gian, 5 gian được thực hiện ngày càng nhiều. Tất cả là bởi những ưu điểm của mẫu nhà gỗ kẻ truyền đem lại như sau:

 • Mang đến không gian sống thư giãn, thoải mái và đậm chất thôn quê. Luôn tạo cho người sinh sống cảm giác bình yên, mộc mạc và giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi.
 • Nếp nhà gỗ 3 gian, 5 gian còn là không gian thờ tự gia tiên lý tưởng. Đây là nơi mà con cháu tưởng nhớ về cội nguồn, là một không gian sum họp gia đình đầm ấm mỗi khi có dịp.
 • Kiểu nhà gỗ 3 gian, 5 gian được thừa hưởng những nét đẹp đục chạm trên từng khối gỗ. Các hoa văn đều mang ý nghĩa tốt đẹp về cuộc sống, từ may mắn, vui vẻ và hạnh phúc.
 • So với những căn nhà biệt thự cầu kỳ, tốn nhiều chi phí hơn thì không gian nhà gỗ sẽ tốn ít chi phí hơn. Đặc biệt vật liệu gỗ có độ bền cao, trường tồn theo năm tháng.

Những mẫu nhà gỗ đẹp 3 gian 5 gian ấn tượng

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị và các bạn những mẫu nhà gỗ đẹp 3 gian, 5 gian được thi công nhiều trong thời gian gần đây.

Mẫu nhà gỗ đẹp 3 gian kết hợp nhà ngang cao tầng

Cong Nha Go 3
Cổng nhà gỗ
Cong Nha Go 4
Nhà gỗ 3 gian kết hợp nhà ngang cao tầng
Nha-go-3-gian-cam-xe-lao-2
Hiên nhà gỗ 3 gian
Nha-go-3-gian-cam-xe-lao-37
Hướng nhìn từ bên ngoài nhà
Nha-go-3-gian-cam-xe-lao-24
Bên trong ngôi nhà gỗ 3 gian
Nha-go-3-gian-cam-xe-lao-10
Trần nhà gỗ 3 gian
 • Kiểu nhà gỗ 3 gian được thực hiện trong cùng một khuôn viên bên cạnh là căn nhà ngang cao tầng. Sự kết hợp giữa hai nét kiến trúc truyền thống và hiện đại đã tạo nên sự hài hòa với nhau. Vừa đảm bảo nơi thờ tự theo lối truyền thống. Đồng thời cũng luôn bắt nhịp với thời đại tiện lợi hơn cho việc sinh hoạt hiện nay.

Mẫu nhà gỗ đẹp 3 gian sân vườn ao chòi

Nha Go Go Do 3 Gian 8
Nhà gỗ 3 gian sân vườn ao chòi
Nha Go Go Do 3 Gian
Chòi nhà gỗ
Nha Go Go Do 3 Gian 15
Vì đốc hiên nhà gỗ
Nha Go Go Do 3 Gian 21
Bên trong nhà gỗ
 • Mẫu nhà gỗ 3 gian đẹp có sân vườn ao chòi thì gia chủ luôn đầu tư thêm không gian sân vườn ao chòi nhằm để thư giãn và vãn cảnh ngoài trời. Hơn nữa phần sân vườn ao chòi giúp điều tiết toàn bộ bầu không khí quanh ngôi nhà, giúp cho ngôi nhà mát mẻ hơn vào mùa hạ và ấm áp hơn vào mùa đông.

Mẫu nhà gỗ đẹp 5 gian 2 buồng gói thôn quê

Nha Go 5 Gian 2 Buong Goi26
Toàn cảnh căn nhà gỗ
Nha Go 5 Gian 2 Buong Goi 26
Tổng thể mẫu nhà gỗ 5 gian 2 buồng gói
Nha Go 5 Gian 2 Buong Goi9
Phần hiên ngôi nhà gỗ
Nha Go 5 Gian 2 Buong Goi10
Bên trong ngôi nhà gỗ
 • Kiểu nhà gỗ 5 gian 2 buồng gói là một trong những mẫu nhà gỗ đẹp 5 gian được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Mẫu nhà này đáp ứng được nhu cầu ở, nghỉ ngơi và thờ tự của gia chủ được tốt nhất. Hơn nữa còn giúp cho gia đình có nhiều hơn không gian riêng tư, kết hợp không gian mở ở 3 gian chính giữa. Kiểu nhà 5 gian 2 buồng gói là một mẫu nhà truyền thống ấn tượng.

Mẫu nhà gỗ đẹp 5 gian 4 mái hoành tráng

Nha Go 5 Gian 4 Mai 10
Tổng thể căn nhà gỗ 5 gian 4 mái
Nha Go 5 Gian 4 Mai 38
Cận cảnh căn nhà gỗ 5 gian 4 mái
Nha Go 5 Gian 4 Mai 1
Phần hiên ngôi nhà gỗ
Nha Go 5 Gian 4 Mai 18
Bên trong căn nhà gỗ 5 gian 4 mái
 • Một trong những mẫu nhà gỗ đẹp phải kể đến đó chính là mẫu nhà gỗ 5 gian 4 mái. Công trình được thực hiện trên diện tích đất rộng. Với phần mái ấn tượng được làm 4 mái, tạo sự uy nghi và bề thế cho ngôi nhà. Kiểu nhà này phù hợp với những công trình ở quê có nhiều diện tích đất. Đây có thể coi là một khu nghỉ dưỡng và thờ tự lý tưởng cho gia đình.

Giá của những mẫu nhà gỗ đẹp 3 gian 5 gian hiện nay

Hiện nay mức giá thi công nhà gỗ 3 gian, 5 gian sẽ giao động trong khoảng vài tỷ đồng. Điều này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: dòng gỗ lựa chọn, diện tích ngôi nhà, đơn vị sản xuất nhà gỗ, thiết kế nhà gỗ…Để có thể biết được mức giá chi tiết mẫu nhà gỗ 3 gian, 5 gian hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và biết thêm chi tiết.

Link báo giá cụ thể xem thêm tại đây

Một số lưu ý khi thi công nhà gỗ 3 gian 5 gian

Với những mẫu nhà gỗ đẹp 3 gian 5 gian để thi công được chất lượng và uy tín thì chúng ta cần phải lưu ý một số những điều cụ thẻ như sau:

 • Nên lựa chọn những đơn vị uy tín và chất lượng trong suốt quá trình làm nhà gỗ kẻ truyền. Những đơn vị đã có kinh nghiệm, làng nghề truyền thống, có nhiều thành tựu nhà hoàn thiện.
 • Chúng ta nên thực hiện trọn gói công trình. Tránh tình trạng thuê manh mún từng hạng mục. Điều này vừa tốn thêm chi phí, đồng thời cũng thiếu đi tính đồng bộ cho ngôi nhà.
 • Vì là làm nhà nên vấn đề tài chính cần phải chu đáo. Cần chuẩn bị tốt nhất. Tránh những tình trạng có thể thiếu hụt tài chính làm gián đoạn quá trình làm nhà gỗ kẻ truyền.
 • Các nghi lễ trong quá trình làm nhà nên thực hiện đầy đủ và đúng theo quy trình, đảm bảo sự trang nghiêm và phong thủy cổ xưa.

Giới thiệu đơn vị chuyên thi công nhà gỗ kẻ truyền

 • Nhà gỗ Phúc Lộc thừa hưởng tinh hoa nghề làm nhà gỗ cổ truyền. Của làng nghề truyền thống xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.
 • Đến nay nhà gỗ Phúc Lộc đã thi công rất nhiều công trình. Như nhà gỗ 3 gian, 5 gian, nhà thờ họ, từ đường. Và các công trình nhà gỗ theo lối cổ truyền Bắc Bộ trên nhiều tỉnh thành cả nước. Mời quý vị và các bạn đi thăm quan nhà mẫu để biết nhiều hơn về sản phẩm chúng tôi
 • Nhà gỗ Phúc Lộc với đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẵn sàng mời bạn thăm quan xưởng. Và tìm hiểu nghề làm nhà gỗ cổ truyền Việt Nam.
 • Nhằm giữ gìn kiến trúc văn hóa cổ truyền và tiếp nối sự nghiệp gia đình. Thạc sĩ, kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm đã thành lập Nhà gỗ Phúc Lộc. Với mục tiêu kế thừa, phát huy tạo ra những sản phẩm nhà gỗ cổ truyền dân gian.
 • Xưởng nhà gỗ Phúc Lộc nằm cách xa trung tâm Hà Nội về phía tây 25km. Nằm dưới chân núi chùa Tây Phương, Thạch Thất, Hà Nội. Nơi đây nổi tiếng với làng nghề mộc lâu đời.
 • Phúc Lộc với quy mô 6 xưởng sản xuất có diện tích 3000m2 và hơn 100 công nhân, được làm theo tổ đội chuyên trách khác nhau, hướng đến sự chuyên nghiệp và chuyên môn sâu.
 • Nhà Gỗ Phúc Lộc luôn chú trọng chất lượng gỗ hàng đầu. Để đảm công trình nhà gỗ có tuổi thọ cao.
 • Quy trình lọc gỗ và xẻ gỗ của nhà gỗ Phúc Lộc hết sức khắt khe. Tất cả đều được giám sát chặt chẽ đảm bảo chất lượng của các sản phẩm nhà gỗ.

Những mẫu nhà gỗ đẹp 3 gian 5 gian trên đây mong rằng sẽ là sự tham khảo hữu ích cho quý vị và các bạn. Nếu quý vị và các bạn đang mong muốn thực hiện ngôi căn nhà thờ tự và nghỉ ngơi như mẫu trên. Hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia về nhà gỗ tư vấn cụ thể nhất.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

--> Click xem vị trí bản đồ đường đi tới Xưởng Phúc Lộc

>Tham khảo: những video hay về nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ

>Tham khảo: những dự án nhà gỗ cổ truyền đẹp

>Tham khảo: Nhà gỗ Phúc Lộc 

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Quét mã QR Zalo để được tư vấn và gửi báo giá chi tiết
mã qr Zalo Phúc Lộc
Theo dõi
Sắp xếp
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments