Nhà gỗ 5 gian nơi ở và nghỉ dưỡng lý tưởng cho gia đình

Nhà gỗ Phúc Lộc chuyên thi công các công trình nhà gỗ 5 gian, 3 gian theo lối kẻ truyền kết hợp nhà ngang sân vườn biệt thự. Là đơn vị thừa hưởng những tinh hoa làm nhà gỗ kẻ truyền của làng nghề truyền thống Chàng Sơn, Thạch Thất Hà Nội
Nhà gỗ 5 gian Bắc Bộ là kiểu nhà được nhiều gia chủ yêu thích trong thời đại hiện nay. Xu hướng làm căn nhà với mục đích là để ở, nghỉ dưỡng và gìn giữ những giá trị truyền thống của cha ông. Để tìm hiểu kỹ hơn về công trình nhà gỗ 5 gian từ kiến trúc cổ, đơn vị thi công, giá nhà gỗ 5 gian, thì hãy cùng nhà gỗ Phúc Lộc tham khảo nội dung sau đây.

Nhà gỗ Phúc Lộc góp phần gìn giữ phát triển kiến trúc dân gian Việt Nam

Xuất phát từ làng nghề làm nhà gỗ cổ truyền tại Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội với các công trình mang dấu ấn lịch sử trên cả nước như: đền thờ Thánh Tản Viên, Chùa Kim Liên Hà Nội, Văn Miếu Quốc Tử giám Hà Nội, Chùa Tây Phương… Nhà gỗ Phúc Lộc là đơn vị tiếp nối truyền thống vẻ vang của gia đình và quê hương, hiện này nhiều công trình nhà gỗ 3 gian cổ truyền, nhà gỗ 5 gian, nhà thờ họ từ đường, nhà gỗ cổ truyền kết hợp nhà hiện đại, nhà gỗ sân vườn… trải dài trên toàn quốc.
Đơn vị nhà gỗ Phúc Lộc được rất nhiều gia chủ tin tưởng lựa chọn thi công nhà gỗ cổ truyền. Bằng chứng là rất nhiều căn nhà gỗ 3 gian cổ truyền làm tại các tỉnh thành như: Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Hải Dương….

Video khách hàng phản hồi về nhà gỗ Phúc Lộc

Quy mô xưởng sản xuất

Quy mô xưởng sản xuất lên đến hơn 3.000m2. Xưởng nhà gỗ Phúc Lộc nằm cách trung tâm Hà Nội về phía tây 25km. Nằm dưới chân núi chùa Tây Phương, Thạch Thất, Hà Nội.
Với các đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm làm nhà gỗ cổ truyền bắc bộ, tất cả được sản xuất theo tổ đội chuyên nghiệp.

Xuong Nha Go Phuc Loc
Xuong Nha Go Phuc Loc

Chất lượng gỗ đầu vào chọn làm nhà

Nhà gỗ Phúc Lộc luôn ưu tiên chất lượng gỗ lên hàng đầu để đảm bảo tuổi thọ cao cho công trình. Các cây gỗ được lựa chọn đều phải đạt tiêu chuẩn về kích thước, chất gỗ và có nguồn gốc rõ ràng.

Xe Go Lim Lam Nha
Xe Go Lim Lam Nha

Chọn gỗ làm nhà bởi những người có chuyên môn sâu của nhà Gỗ Phúc Lộc.

  • Các cây gỗ sau khi được chọn lựa sẽ được cưa xẻ loại bỏ rác gỗ bên ngoài. Tiếp tục cưa xẻ thành các cột gỗ theo đúng kích thước của ngôi nhà. Và cưa xẻ những cấu kiện khác của ngôi nhà như: cột, xà, thượng lương, quá giang, câu đầu…
  • Quá trình lọc gỗ được thực hiện cẩn thận và chi tiết. Những cây gỗ nào sau khi được xẻ không đạt tiêu chuẩn sẽ loại bỏ. Còn những cây gỗ nào đạt tiêu chuẩn thì mới vận chuyển về xưởng để thực hiện gia công.
  • Các cấu kiện sau khi đã được xẻ thành khí về xưởng, thì phải qua một bước kiểm tra và thẩm định của bác thợ cả. Sau đó mới được đi vào thi công sản xuất tại xưởng để làm nên căn nhà gỗ cổ truyền.
Chat Go Lam Nha
Chat Go Lam Nha

Một số công trình nhà gỗ 5 gian kẻ truyền bắc bộ tiêu biểu

Các công trình nhà gỗ Phúc Lộc đã thực hiện, là sự minh chứng cho năng lực cũng như sự tín nhiệm từ khách hàng dành cho chúng tôi. Đơn vị nhà gỗ Phúc Lộc đã thiết kế và thi công nhiều công trình nhà gỗ 5 gian như: nhà gỗ 5 gian sân vườn ao chòi, kết hợp nhà hiện đại, quần thể nhà gỗ cổ truyền…

 

Báo giá tham khảo nhà gỗ 5 gian

Giá thi công một căn nhà gỗ 5 gian kẻ truyền theo lối cổ truyền bắc bộ, hiện nay sẽ khác nhau với từng nhà. Điều này do sự chênh lệch về kích thước, loại gỗ chọn làm nhà.

Mời quý vị tham khảo giá của một số căn nhà gỗ cổ truyền làm bằng gỗ lim nam phi dưới đây:

2.275.000.000
3.735.000.000

Báo giá mẫu nhà gỗ

Nhà gỗ 5 gian 32 cột thông gian

4.580.000.000

Báo giá mẫu nhà gỗ

Nhà gỗ 5 gian 4 mái hai buồng

4.300.000.000
3.365.000.000
3.615.000.000

Quy trình làm việc tại đơn vị Nhà gỗ Phúc Lộc

Bước 1: Tư vấn

Khi tiếp nhận yêu cầu làm nhà gỗ của gia chủ, kiến trúc sư Phúc Lộc sẽ dựa trên mong muốn, nhu cầu khách hàng để lên phương án phù hợp nhất.

Trong quá trình này khách hàng sẽ được dẫn thăm các căn nhà mẫu cùng xưởng nhà gỗ để yên tâm cũng như có được sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình.

Bước 2: Thiết kế phương án tổng thể

Khi đã thống nhất về phương án làm nhà gỗ cổ truyền 5 gian, chúng tôi sẽ thiết kế công trình dưới dạng 2D và 3D.

Bước 3: Chỉnh sửa thiết kế và chốt phương án

Qua quá trình chỉnh sửa, gia chủ cũng như kiến trúc sư thống nhất và chốt phương án thiết kế.

Bước 4: Gia công cấu kiện tại xưởng

Toàn bộ cấu kiện làm nhà gỗ cổ truyền sẽ được diễn ra tại các xưởng mộc.

Bước 5: Lắp dựng

Khi đã gia công cấu kiện hoàn thiện, cấu kiện sẽ được vận chuyển đến khu vực thi công và tiến hành lắp dựng.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao nhà

Hoàn tất bước thi công, đơn vị Phúc Lộc và gia chủ sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao nhà.

Hotline: 0973 812 666

Xưởng nhà gỗ: Chân núi chùa Tây Phương, xã Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội.

Xem vị trí bản đồ tới xưởng Nhà Gỗ Phúc Lộc