Nhà Gỗ Phúc Lộc

Đơn vị làm nhà gỗ 3 gian 5 gian chất lượng chuẩn kiến trúc Bắc Bộ

Đơn vị làm nhà gỗ 3 gian 5 gian chất lượng là yếu tố tiên quyết để làm nên một căn nhà có kiến trúc chuẩn lối cổ truyền. Vậy thế nào là một đơn vị uy tín và chất lượng? Lợi ích mà gia chủ nhận được khi hợp tác với họ là gì? Tìm kiếm những đơn vị này ở đâu?… Tất cả những câu hỏi này chúng tôi sẽ giải đáp cặn kẽ với quý vị trong bài viết dưới đây. 

Toàn cảnh xưởng chuyên thi công nhà gỗ

Nội dung chính

Tiêu chí đánh giá đơn vị làm nhà gỗ chất lượng chuẩn lối cổ truyền

Để đánh giá chính xác đơn vị làm nhà gỗ cổ truyền có thật sự chất lượng và uy tín hay không, chúng ta sẽ có những tiêu chí đánh giá như sau: 

Đơn vị làm nhà gỗ am hiểu về kiến trúc truyền thống 

Lựa chọn đơn vị am hiểu về kiến trúc truyền thống
Lựa chọn đơn vị am hiểu về kiến trúc truyền thống

Đầu tiên, đây phải là một đơn vị  làm nhà gỗ am hiểu về kiến trúc truyền thống. Đặc biệt khi làm những căn nhà gỗ 3 gian 5 gian cần phải am hiểu sâu sắc về kiến trúc cổ Bắc Bộ. Có được nền tảng vững chắc này mới đảm bảo sự hiểu biết và làm ra đúng các công trình nhà cổ. 

Đội thợ chuyên nghiệp, lành nghề 

Một đơn vị làm nhà gỗ uy tín và chất lượng là một đơn vị có đội ngũ thợ lành nghề và chuyên nghiệp
Một đơn vị làm nhà gỗ uy tín và chất lượng là một đơn vị có đội ngũ thợ lành nghề và chuyên nghiệp

Một đơn vị làm nhà gỗ uy tín và chất lượng là một đơn vị có đội ngũ thợ lành nghề và chuyên nghiệp. Bởi thợ thi công nhà gỗ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của công trình. Và một đơn vị có nhiều thợ giỏi, chứng tỏ đây là một nơi đáng tin cậy có, biết trọng dụng nhân tài. 

Nhiều công trình nhà gỗ cổ truyền đẹp đã xây dựng 

Lựa chọn đơn vị có nhiều công trình đẹp đã xây dựng
Lựa chọn đơn vị có nhiều công trình đẹp đã xây dựng

Những công trình nhà gỗ chính là thước đo thực tế nhất và giá trị nhất đối với năng lực của một đơn vị làm nhà. Đơn vị có càng nhiều công trình đẹp cho thấy trình độ và sự uy tín của mình. Để xem được những công trình mà một đơn vị làm nhà gỗ cổ truyền đã thực hiện hãy truy cập vào trang web của họ. 

Xưởng gia công gỗ to và rộng rãi 

Để làm được nhà gỗ thì cần phải có xưởng mộc. Nếu như xưởng mộc to, rộng rãi mới đảm bảo được một không gian thuận lợi trong việc gia công cấu kiện. Bên cạnh đó, nhìn vào xưởng mộc ta còn có thể biết được quy mô của đơn vị này là lớn hay nhỏ. 

>Xem thêm: Các mẫu nhà thờ đẹp trường tồn theo năm tháng

Nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng đã hợp tác

Lắng nghe từ những người đã làm nhà gỗ để biết rõ hơn về chất lượng của công trình
Lắng nghe từ những người đã làm nhà gỗ để biết rõ hơn về chất lượng của công trình

Những đánh giá của khách hàng sau khi đã hợp tác với đơn vị này sẽ giúp cho gia chủ có đánh giá khách quan hơn về một công ty làm nhà gỗ cổ truyền chuyên nghiệp. Những lời đánh giá sẽ phản ánh mức độ hài lòng, thái độ làm việc, sự chuyên nghiệp và tính minh bạch của đơn vị làm nhà gỗ 3 gian 5 gian. 

Quy trình làm việc rõ ràng 

Một yếu tố nữa để đánh giá được đơn vị làm nhà gỗ cổ truyền có thật sự chất lượng hay không đó là quy trình làm việc. Một quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch và có thể kiểm chứng được cho thấy đội ngũ nhân viên của đơn vị làm nhà gỗ chuyên nghiệp, mạch lạc. Khi hợp tác với những đơn vị này gia chủ sẽ được đảm bảo về mặt lợi ích của mình. 

Lợi ích khi lựa chọn đơn vị làm nhà gỗ cổ truyền chất lượng

Khi hợp tác với một đơn vị làm nhà gỗ cổ truyền chất lượng, gia chủ sẽ có rất nhiều lợi ích như: 

Đảm bảo về mặt kiến trúc

Bảo đảm thi công một căn nhà gỗ với kiến trúc chuẩn lối cổ truyền
Bảo đảm thi công một căn nhà gỗ với kiến trúc chuẩn lối cổ truyền

Với kiến trúc cổ truyền, nếu không hợp tác với một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp thì công trình không thể nào đúng với kiến trúc truyền thống. Điều này khiến cho vẻ đẹp của kiến trúc cổ không được hoàn thiện. Hợp tác với một đơn vị thi công nhà gỗ uy tín sẽ giúp cho gia chủ an tâm về điều này. 

>Xem thêm: 10 Mẫu nhà gỗ 3 gian đơn giản đẹp và hiện đại năm 2022

Đơn vị làm nhà gỗ có trách nghiệm về thi công và bảo trì 

Với những công ty làm nhà gỗ có trách nghiệm, họ sẽ có nhiệm vụ đảm bảo quá trình thi công diễn ra chuẩn chỉ. Quá trình sau này nếu như xảy ra các vấn đề có thể được bảo trì và sửa chữa. Chính vì vậy, làm việc cùng đơn vị chuyên nghiệp không chỉ đảm bảo về chất lượng làm nhà mà còn được đảm bảo về sau này. 

Đáp ứng được các quy chuẩn về mặt xây dựng 

Lựa chọn một đơn vị đáp ứng về quy chuẩn xây dựng
Lựa chọn một đơn vị đáp ứng về quy chuẩn xây dựng

Ngoài mặt kiến trúc, những quy chuẩn về một công trình nhà ở chất lượng, có tuổi thọ cao sẽ được đơn vị thi công nhà gỗ đảm bảo. Để đây thực sự là một không gian sống an toàn cho gia đình. 

Các công năng trong gia đình sắp xếp hợp lý 

Khi làm với với đội ngũ làm nhà gỗ 3 gian 5 gian chuyên nghiệp, chắc chắn không gian sống trong gia đình sẽ được sắp xếp một cách hợp lý và phù hợp với gia đình. Để tạo sự thống nhất trước khi xây dựng, gia chủ cần trao đổi kỹ càng về nhu cầu nhà ở với đơn vị thi công. 

Chọn đơn vị làm nhà gỗ uy tín đảm bảo về mặt tiến độ công việc 

Nha Go 3 Gian Co Truyen 21
Không gian thờ nhà gỗ cổ truyền

Những đơn vị làm nhà gỗ cổ truyền uy tín sẽ đảm bảo tiến độ làm việc được đúng hạn. Tránh trường hợp thời gian thi công quá chậm làm ảnh hưởng đến những công việc chung của gia đình. 

Đưa ra các giải pháp tốt nhất khi xử lý các vấn đề phát sinh 

Trong quá trình làm nhà nếu xảy ra những trường hợp phát sinh, đơn vị thi công nhà gỗ chuyên nghiệp có thể ngay lập tức đưa ra những giải pháp xử lý tốt nhất. Bởi họ đã được đào tạo bài bản để sẵn sàng ứng biến. 

Sắp xếp các yếu tố phong thủy tránh ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ 

Nha Go 12
Không gian bên trong nhà được sắp xếp khoa học

Vấn đề phong thủy rất quan trọng trong quá trình làm nhà ở. Nhà hợp phong thủy sẽ đem lại nhiều may mắn và lộc phát cho gia đình. Một đơn vị làm nhà gỗ uy tín sẽ hiểu được điều này và sẽ đảm bảo các sắp xếp hợp lý không phạm phải phong thủy nhà ở. 

Kinh nghiệm để lựa chọn đơn vị nhà gỗ cổ truyền chất lượng

Sau đây là những kinh nghiệm quan trọng trong việc lựa chọn một đơn vị nhà gỗ cổ truyền chất lượng và có uy tín trên thị trường hiện nay.

Tìm hiểu kỹ về đơn vị làm nhà gỗ

Nha Go 13
Tìm hiểu kỹ đơn vị làm nhà gỗ cổ truyền

Bước đầu tiên quý vị hãy tìm hiểu thật kỹ càng về đơn vị làm nhà gỗ cổ truyền thông qua nhiều nguồn khác nhau như: bạn bè người thân, mạng xã hội, báo đài, truyền hình, thông qua chính trang web của đơn vị này. 

Trực tiếp tham quan xưởng và nhà mẫu

Để biết được sự uy tín và chất lượng của đơn vị đến đâu hãy trực tiếp tham quan xưởng và nhà mẫu. Đây là 2 điểm rõ nhất thể hiện quy mô cũng như năng lực của các đơn vị thi công nhà gỗ cổ truyền. 

Không nên lựa chọn đơn vị làm nhà gỗ giá rẻ so với thị trường

Với những đơn vị làm nhà gỗ giá rẻ hơn so với thị trường tiềm ẩn nhiều rủi ro về chất lượng công trình. Chính vì vậy không nên vì thấy rẻ mà vội vã hợp đồng với những đơn vị này khi chưa tìm hiểu kỹ càng. 

Đơn vị làm nhà gỗ phải có hợp đồng rõ ràng

Hợp đồng sẽ đảm bảo nhiều nhiều quyền lợi cho gia chủ. Chính vì vậy, gia chủ và đơn vị thi công nhà gỗ cần có hợp đồng rõ ràng đầy đủ điều khoản và trách nhiệm của 2 bên. 

Giới thiệu đơn vị uy tín chuyên thi công nhà gỗ cổ truyền

  • Nhà gỗ Phúc Lộc thừa hưởng tinh hoa nghề làm nhà gỗ cổ truyền. Của làng nghề truyền thống xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.
  • Đến nay nhà gỗ Phúc Lộc đã thi công rất nhiều công trình. Như nhà gỗ 3 gian, 5 gian, nhà thờ họ, từ đường. Và các công trình nhà gỗ theo lối cổ truyền Bắc Bộ trên nhiều tỉnh thành cả nước. Mời quý vị và các bạn đi thăm quan nhà mẫu để biết nhiều hơn về sản phẩm chúng tôi
  • Nhà gỗ Phúc Lộc với đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẵn sàng mời bạn thăm quan xưởng. Và tìm hiểu nghề làm nhà gỗ cổ truyền Việt Nam.
  • Nhằm giữ gìn kiến trúc văn hóa cổ truyền và tiếp nối sự nghiệp gia đình. Thạc sĩ, kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm đã thành lập Nhà gỗ Phúc Lộc. Với mục tiêu kế thừa, phát huy tạo ra những sản phẩm nhà gỗ cổ truyền dân gian.
  • Xưởng nhà gỗ Phúc Lộc nằm cách xa trung tâm Hà Nội về phía tây 25km. Nằm dưới chân núi chùa Tây Phương, Thạch Thất, Hà Nội. Nơi đây nổi tiếng với làng nghề mộc lâu đời.
  • Phúc Lộc với quy mô 6 xưởng sản xuất có diện tích 3000m2 và hơn 100 công nhân, được làm theo tổ đội chuyên trách khác nhau, hướng đến sự chuyên nghiệp và chuyên môn sâu.
  • Nhà Gỗ Phúc Lộc luôn chú trọng chất lượng gỗ hàng đầu. Để đảm công trình nhà gỗ có tuổi thọ cao.
  • Quy trình lọc gỗ và xẻ gỗ của nhà gỗ Phúc Lộc hết sức khắt khe. Tất cả đều được giám sát chặt chẽ đảm bảo chất lượng của các sản phẩm nhà gỗ.

Trên đây là những thông tin cơ bản về đơn vị làm nhà gỗ 3 gian 5 gian cổ truyền. Mong rằng bài viết ngày hôm nay đã phần nào giúp ích được quý vị. Và nếu như quý vị cùng đang tìm kiếm một đơn vị làm nhà gỗ uy tín, hãy đến với Phúc Lộc để chúng tôi tư vấn rõ hơn cho quý vị.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

--> Click xem vị trí bản đồ đường đi tới Xưởng Phúc Lộc

>Tham khảo: những video hay về nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ

>Tham khảo: những dự án nhà gỗ cổ truyền đẹp

>Tham khảo: Nhà gỗ Phúc Lộc 

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Quét mã QR Zalo để được tư vấn và gửi báo giá chi tiết
mã qr Zalo Phúc Lộc
Theo dõi
Sắp xếp
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments