Nhà Gỗ Phúc Lộc

Mẫu thiết kế nhà gỗ 3 gian trên tầng 2 với khuôn viên đất diện tích 137m2

Nhà gỗ Phúc Lộc xin giới thiệu với quý vị và các bạn mẫu thiết kế nhà gỗ 3 gian trên tầng 2 với khuôn viên diện tích 137m2. Đây là công trình được thiết kế dựa trên diện tích đất sẵn có của gia chủ. Hãy cùng tham khảo dự án dưới đây để hiểu thêm về công trình nhà gỗ được chúng tôi thiết kế.

Tổng thể mẫu thiết kế nhà gỗ 3 gian ở trên tầng 2

Thiet-ke-nha-go-3-gian-4-1
Mầu thiết nhà gỗ 3 gian trên tầng 2
 • Tổng diện tích khoảng 335m2, chiều rộng 7m45, chiều sâu 46m2
 • Khuôn viên đất được chia làm 3 phần, từ cổng vào là khu sân, tiếp theo là khuôn viên nhà gỗ 3 gian, cuối cùng là khu nhà ở cho gia đình và sân vườn đằng sau

Chi tiết mẫu thiết kế nhà gỗ 3 gian ở trên tầng 2

Sau đây sẽ là chi tiết mẫu thiết kế nhà gỗ 3 gian trên tầng 2 cụ thể nhất, xin mời quý vị và các bạn hãy tham khảo.

Thông số kỹ thuật nhà gỗ 3 gian trên tầng 2

Mat-bang-nha-go2
Mặt bằng nhà gỗ 3 gian
 • Nhà gỗ 3 gian có chiều dài 8,45m; chiều rộng nhà 7,55m (bao gồm hiên-kích thước phủ bì). Gian giữa có khoảng gian là 2,62m, hai gian bên có khoảng gian 2,6m (kích thước tính tim cột).
 • Nhà gỗ 3 gian có 22 cột, thứ tự kích thước lần lượt các cột bao gồm: cột cái có đường kính 29cm, cột con có đường kính 27cm, cột hiên và cột hậu 25cm.
 • Căn nhà sử dụng gỗ lim tali Nam Phi, thương hiệu cao cấp

Chi tiết phần hiên nhà gỗ 3 gian trên tầng 2

Thiet-ke-nha-go-3-gian-5-1
Mẫu thiết kế nhà gỗ 3 gian
 • Hiên nhà gỗ được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn. Với hàng cửa bức bàn được làm theo kiểu pano đặc, trên đục ngũ phúc dưới đục tùng cúc trúc mai, đào lê thủ lựu, hoa sen…
 • Phần gạch lát nền được gia chủ yêu thích và làm theo mong muốn. Chất liệu gạch thường là gạch đỏ Bát Tràng có độ bền, chống trơn trượt tốt, vô cùng phổ biến khi làm nhà gỗ kẻ truyền
 • Bậc tam cấp được lát đá đẹp và cổ kính phù hợp với ngôi nhà gỗ kẻ truyền Bắc Bộ. Đây là một trong những kiểu bậc tam cấp quen thuộc, bậc tam cấp thường sẽ là số lẻ, 3, 5, 7

Chi tiết phần mái thiết kế nhà gỗ 3 gian trên tầng 2

Thiet-ke-nha-go-3-gian-3
Chi tiết phần mái
 • Mẫu thiết kế nhà gỗ 3 gian có phần mái được lợp ngói ta nung thủ công, bao gồm 2 mái, rất ân tượng. độ dốc đạt tỉ lệ 68%, tạo sự thoát nước tốt. Viền quanh mái là những đường bờ nóc, bờ chảy đắp bê tông.
 • Để giúp căn nhà tăng thêm giá trị thẩm mỹ. Trên mái được trang trí thêm những chi tiết hoa văn đẹp như: gạch hoa tranh, chiện nóc và đấu lớn.

Chi tiết phần sân vườn nhà gỗ 3 gian

Thiet-ke-nha-go-3-gian-2
Chi tiết phần sân vườn
 • Mẫu thiết kế nhà gỗ 3 gian có phần sân được lát gạch đỏ Bát Tràng, một trong những chất liệu quen thuộc và điển hình ở nhà gỗ kẻ truyền Bắc Bộ.
 • Ngoài ra bên ngoài sân còn được bố trí chậu cây cảnh nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình.

Tổng thể phần nhà hiện đại tầng 1

Thiet-ke-nha-go-3-gian-1
Thiết kế nhà gỗ 3 gian trên tầng 2
 • Căn nhà hiện đại tầng 1 bên dưới được gia chủ thực hiện làm không gian ở, nghỉ dưỡng sinh hoạt cá nhân cho gia đình. Bao gồm đầy đủ những phòng chức năng khác nhau.
 • Ngôi nhà hiện đại dưới tầng 1 bao gồm các phòng chức năng như: phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp, nhà vệ sinh…Nhằm đáp ứng được nhu cầu cuộc sống của gia chủ, hơn nữa còn khiến cho không gian sinh hoạt, tiếp khách được thoải mái.

Giới thiệu đơn vị thiết kế nhà gỗ kẻ truyền Bắc Bộ

 • Nhà gỗ Phúc Lộc thừa hưởng tinh hoa nghề làm nhà gỗ cổ truyền của làng nghề truyền thống xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.
 • Đến nay nhà gỗ Phúc Lộc đã thi công rất nhiều công trình nhà gỗ 3 gian, 5 gian, nhà thờ họ, từ đường và các công trình nhà gỗ theo lối cổ truyền Bắc Bộ trên nhiều tỉnh thành cả nước, mời quý vị và các bạn đi thăm quan nhà mẫu để biết nhiều hơn về sản phẩm chúng tôi
 • Nhà gỗ Phúc Lộc với đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẵn sàng mời bạn thăm quan xưởng và tìm hiểu nghề làm nhà gỗ cổ truyền Việt Nam.
 • Nhằm giữ gìn kiến trúc văn hóa cổ truyền và tiếp nối sự nghiệp gia đình. Thạc sĩ, kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm đã thành lập Nhà gỗ Phúc Lộc để kế thừa, phát huy tạo ra những sản phẩm nhà gỗ cổ truyền dân gian có giá trị.
 • Xưởng nhà gỗ Phúc Lộc nằm cách xa trung tâm Hà Nội về phía tây 25km, dưới chân núi chùa Tây Phương, Thạch Thất, Hà Nội, nơi đây nổi tiếng với làng nghề mộc lâu đời.
 • Phúc Lộc với quy mô 6 xưởng sản xuất có diện tích 3000m2 và hơn 100 công nhân, được làm theo tổ đội chuyên trách khác nhau, hướng đến sự chuyên nghiệp và chuyên môn sâu.
 • Nhà Gỗ Phúc Lộc luôn chú trọng chất lượng gỗ hàng đầu, để đảm công trình nhà gỗ có tuổi thọ cao.
 • Quy trình lọc gỗ và xẻ gỗ của nhà gỗ Phúc Lộc hết sức khắt khe. Tất cả đều được giám sát chặt chẽ đảm bảo chất lượng của các sản phẩm nhà gỗ.

Toàn bộ những chia sẻ trên về thiết kế nhà gỗ 3 gian trên tầng 2 với khuôn viên diện tích 137m2. Đây chính là khuôn viên được thiết kế dựa trên mong muốn của gia chủ. Nếu quý vị các bạn mong muốn thiết kế nhà gỗ cổ truyền, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn từ chuyên viên.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

--> Click xem vị trí bản đồ đường đi tới Xưởng Phúc Lộc

>Tham khảo: những video hay về nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ

>Tham khảo: những dự án nhà gỗ cổ truyền đẹp

>Tham khảo: Nhà gỗ Phúc Lộc 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Quét mã QR Zalo để được tư vấn và gửi báo giá chi tiết
mã qr Zalo Phúc Lộc
Theo dõi
Sắp xếp
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments